Giới thiệu tóm tắt

Yếu tố thứ sáu (Changzhou) vật liệu công nghệ công ty TNHH, được thành lập năm 2011, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên trong R & D, sản xuất, kinh doanh của graphene và phát triển kỹ thuật ứng dụng graphene. Công ty được xây dựng trong hai đơn vị kinh doanh: sản xuất và bán hàng của graphene bột và đình chỉ, tổ chức trong The thứ sáu yếu tố (Changzhou) vật liệu Technology Co. Ltd, và sản xuất và bán hàng của CVD graphene phim, tổ chức thuộc sở hữu công ty con Wuxi Graphene phim Co (http://www.graphenefilm.com.cn/en/). Có cài đặt trong tháng 12 năm 2011 một phi công-nhà máy đường, có thể sản xuất một vài kg bột sản phẩm mỗi ngày, các thứ sáu yếu tố (Changzhou) vật liệu công nghệ đầy các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bột tại Changzhou Municipal Cục chất lượng và kỹ thuật giám sát vào tháng 8 năm 2013. Một dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, có thể sản xuất 100 t / a graphen ôxít bột tương ứng của 50 t / a của graphene bột đến trên dòng trong tháng 11 năm 2013. Vào tháng 9 năm 2014, các thứ sáu yếu tố (Changzhou) vật liệu công nghệ đã nhận được một giấy chứng nhận ISO9001, phát hành bởi TÜV NORD (Đức), và trong tháng 10 năm 2014 phê duyệt là một phần của hệ thống chuyển DNN & v quốc gia chia sẻ.

Công nghệ vật liệu thứ sáu yếu tố (Changzhou) cung cấp đặc biệt được thiết kế graphene bột và graphene treo sản phẩm cho các ứng dụng khác nhau như y sinh, pin, năng lượng lưu trữ, thiết bị điện tử, vật liệu tổng hợp, gia cố nhựa, cao su, keo, sơn và sơn. Trong tất cả các ứng dụng, cho dù sử dụng cho mục đích quân sự hoặc dân sự, các yếu tố thứ sáu (Changzhou) vật liệu công nghệ graphene loại tăng cường tính cơ khí, điện và nhiệt của khu vực bề mặt cao, độ bám dính mạnh mẽ và tính dẫn điện cao.

Khả năng sản xuất

Mình dây chuyền sản xuất rất hiệu quả, thiết kế hiện đại với công suất hiện tại của 100 t / một graphen ôxít bột tương ứng 50 t / bột Graphene cho phép các phần tử thứ sáu (Changzhou) vật liệu công nghệ cung cấp các sản phẩm cao cấp.