Loại chống ăn mòn Graphene

Loại chống ăn mòn Graphene
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

1 , TYPE: SE1132

2 , Đ CHC ĐIỂM

(1) Có thể hình thành lớp cách ly đặc biệt dày đặc do diện tích bề mặt cụ thể cao và cấu trúc phẳng siêu mỏng của graphene.

(2) Giúp kích hoạt lớp phủ bột kẽm và tạo ra hiệu ứng hiệp lực do độ dẫn điện tốt của graphene. Có thể làm giảm đáng kể lượng bột kẽm trong màng sơn và cải thiện việc bảo vệ catốt bằng sơn, do đó cải thiện hiệu suất chống ăn mòn của màng sơn.

(3) Có thể cải thiện độ bám dính của lớp phủ, làm giảm độ dày của màng sơn, làm cho màng chống lại mài mòn hơn để có được tuổi thọ cao.

3 , ÁP DỤNG : Thích hợp cho tất cả các loại lớp phủ chống ăn mòn (nặng), như lớp sơn lót epoxy kẽm giàu chất dacromet (không có crôm).

4 , THÔNG SỐ K SPEC THUẬT

Kiểu

Thông số kỹ thuật

Xuất hiện

Độ pH

Chạm vào
tỉ trọng
( G / cm 3 )

Riêng

bề mặt

Diện tích ( m 2 / g )

H 2 O
( Trọng lượng
% )

Kích thước hạt
( D
50 ,
Μm )

C
( Trọng lượng
% )

O
( Trọng lượng
% )

S
( Trọng lượng
% )

 

Cl (
Ppm
)

SE1132

Bột màu đen

7,0 ~ 8,0

0.1

180

1,0

10,0

> 93

3

0,2

20

5 , X H LÝ VÀ BẢO QUẢN

Mang quần áo bảo hộ và găng tay an toàn thích hợp để tránh tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Trong trường hợp tiếp xúc, xả rất nhiều nước. Có cách thích hợp để tránh bụi. Giữ thông gió và lắp đặt bộ phận thu gom bụi để tránh hít phải. Tải và bốc hàng cẩn thận để tránh hư hỏng.

Lưu trữ trong các thùng kín kín trong một nơi khô ráo, thoáng mát và thông thoáng, tránh xa nguồn đánh lửa hoặc nhiệt. Tránh xa tác nhân khử mạnh và các chất dễ cháy. Đảm bảo các gói hàng không bị hư hỏng hoặc rò rỉ, Sau khi mở gói hàng, hãy sử dụng sản phẩm ngay. Các gói đã sử dụng một phần nên được niêm phong lại. Sản phẩm nhạy cảm với độ ẩm. Nếu sản phẩm nhấc độ ẩm, hoặc do hư hỏng bao bì hoặc lưu trữ mở, sản phẩm khô trong vài giờ ở 80 ° C để đạt được trạng thái không bị ẩm.

6 , VẬN TẢI

Theo kết quả kiểm tra nhiệt độ tự cháy, khi chất được vận chuyển trong bao bì với dung tích không quá 3 m3, Mức nguy hiểm: không, phân loại của Liên Hợp Quốc: không, nhãn bao bì, không. Khi chất được vận chuyển trong bao bì có dung tích lớn hơn 3 m3, Cấp nguy hiểm, 4.2, Số UN 3088, nhãn đóng gói, chất làm nóng tự đông, nhóm đóng gói: III. Tên vận chuyển: chất rắn hữu cơ tự sưởi ấm, không được phân loại.

Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 3 năm nếu được bảo quản trong bao bì gốc nguyên vẹn.

 

Nhận xét: Các chi tiết kỹ thuật của sản phẩm có thể được khách hàng thực hiện theo yêu cầu.

Sixth Element Inc là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp graphene chống ăn mòn hàng đầu và cũng là một công ty chuyên nghiệp và nhà máy, chào mừng bạn đến nhập khẩu các sản phẩm graphene chống ăn mòn từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin