Loại tăng cường Graphene

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm


1 , TYPE: SE1430

2 , Đ CHC ĐIỂM

( 1 ) Bổ sung số lượng nhỏ có thể cải thiện rất nhiều tính chất cơ học của composite. Ví dụ, tăng thêm 0,02% khối lượng có thể tăng 100% sức mạnh va đập và tăng độ uốn uốn của một nhựa polyester chưa bão hòa lên 50%.

(2) Để dễ dàng phân tán và đất.

3 , ÁP DỤNG :

Sử dụng để gia cố vật liệu polymer, như nhựa, nhựa, cao su, sợi thủy tinh và vật liệu sợi cacbon.

4, SPICIFICATIONS:

Kiểu

Thông số kỹ thuật

Xuất hiện

Độ pH

 

Chạm vào  

tỉ trọng
( G / cm 3)

Riêng  
bề mặt
khu vực
( M2 / g )

H 2 O
( % Trọng lượng )

Hạt
kích thước
( D50, μm )

C
( % Trọng lượng )

O
( % Trọng lượng )

S
( % Trọng lượng )

Kim loại  
Ion
( Ppm )

SE1231

Đen
Bột

≥3

0.1

≥180

4.0

10,0

75 ± 5

16 ± 3

0,5

100

5 , X H LÝ VÀ BẢO QUẢN

Mang quần áo bảo hộ và găng tay an toàn thích hợp để tránh tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Trong trường hợp tiếp xúc, xả rất nhiều nước. Có cách thích hợp để tránh bụi. Giữ thông gió và lắp đặt bộ phận thu gom bụi để tránh hít phải. Tải và bốc hàng cẩn thận để tránh hư hỏng.

Lưu trữ trong các thùng kín kín trong một nơi khô ráo, thoáng mát và thông thoáng, tránh xa nguồn đánh lửa hoặc nhiệt. Tránh xa tác nhân khử mạnh và các chất dễ cháy. Đảm bảo các gói hàng không bị hư hỏng hoặc rò rỉ, Sau khi mở gói hàng, hãy sử dụng sản phẩm ngay. Các gói đã sử dụng một phần nên được niêm phong lại. Sản phẩm nhạy cảm với độ ẩm. Nếu sản phẩm nhấc độ ẩm, hoặc do hư hỏng bao bì hoặc lưu trữ mở, sản phẩm khô trong vài giờ ở 80 ° C để đạt được trạng thái không bị ẩm.

6 , VẬN TẢI

Theo kết quả kiểm tra nhiệt độ tự cháy, khi chất được vận chuyển trong bao bì với dung tích không quá 3 m3, Mức nguy hiểm: không, phân loại của Liên Hợp Quốc: không, nhãn bao bì, không. Khi chất được vận chuyển trong bao bì có dung tích lớn hơn 3 m3, Cấp nguy hiểm, 4.2, Số UN 3088, nhãn đóng gói, chất làm nóng tự đông, nhóm đóng gói: III. Tên vận chuyển: chất rắn hữu cơ tự sưởi ấm, không được phân loại.

Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 3 năm nếu được bảo quản trong bao bì gốc nguyên vẹn.

Nhận xét: Các chi tiết kỹ thuật của sản phẩm có thể được khách hàng thực hiện theo yêu cầu.

Sixth Element Inc là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp graphen cấp cao nhất và cũng là một công ty chuyên nghiệp và nhà máy, chào mừng bạn đến nhập khẩu các sản phẩm graphene loại tăng cường từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin