Oxit Graphite

Oxit Graphite
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

1 , LOẠI : SE2430 (bột) / SE2430W (bánh ướt) / SE2430S (bùn)

2 , CHÂN LỰC

(1) Có nhiều nhóm chức năng chứa oxy, như nhóm hydroxyl, nhóm carboxyl và nhóm epoxy.

(2) có thể dễ dàng ghép hoặc sửa đổi để trùng hợp tại chỗ hoặc tích hợp với vật liệu polyme, do đó mang lại độ dẫn điện và nhiệt tốt, cũng như gia cố cơ học cho ma trận.

(3) So với bột, bánh ướt oxit graphite sẽ được tẩy tế bào chết dễ dàng hơn vào sự phân tán graphene oxide và tạo thành màng mỏng.

(4) So với bột và bánh ướt, chất thải graphene oxit có hàm lượng chất bột cao hơn nhiều.

3 , ÁP DỤNG

Sử dụng cho vật liệu polymer, chẳng hạn như nhựa, nhựa, cao su, sợi thủy tinh và vật liệu sợi cacbon và cũng cho các vật liệu chậm cháy.

4 , THÔNG SỐ K SPEC THUẬT

Kiểu

Thông số kỹ thuật

Xuất hiện

Hàm lượng rắn ( wt% )

Độ pH

Chạm vào
tỉ trọng
( G / cm 3
)

Độ nhớt
( MPa · S
)

Sự hấp thụ
tỉ lệ
A230 / A600

C (
% Wt%
)

O / C
nốt ruồi
tỉ lệ

SO 4
2- (
Wt% )

Cl (
% Wt%
)

Kim loại
Ion (
Ppm )

SE2430

Bột màu nâu

---

1,8 ± 0,3

1,0

---

---

47 ± 5

0,6 ± 0,1

8,0

1,0

100

SE2430W

Bột nhão

45 ± 5

1,2

---

≥ 2000

≥45

47 ± 5

0,6 ± 0,1

8,0

1,0

100

SE2430S

Dung môi Brown

0 ~ 0.1

---

---

---

---

47 ± 5

0,6 ± 0,1

---

---

---

5 , X H LÝ VÀ BẢO QUẢN

Mang quần áo bảo hộ và găng tay an toàn thích hợp để tránh tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Trong trường hợp tiếp xúc, xả rất nhiều nước. Có cách thích hợp để tránh bụi. Giữ thông gió và lắp đặt bộ phận thu gom bụi để tránh hít phải. Tải và bốc hàng cẩn thận để tránh hư hỏng.

Lưu trữ trong các thùng kín kín trong một nơi khô ráo, thoáng mát và thông thoáng, tránh xa nguồn đánh lửa hoặc nhiệt. Tránh xa tác nhân khử mạnh và các chất dễ cháy. Đảm bảo các gói hàng không bị hư hỏng hoặc rò rỉ, Sau khi mở gói hàng, hãy sử dụng sản phẩm ngay. Các gói đã sử dụng một phần nên được niêm phong lại. Sản phẩm nhạy cảm với độ ẩm. Nếu sản phẩm nhấc độ ẩm, hoặc do hư hỏng bao bì hoặc lưu trữ mở, sản phẩm khô trong vài giờ ở 80 ° C để đạt được trạng thái không bị ẩm.

6 , VẬN TẢI

Theo kết quả kiểm tra nhiệt độ tự cháy, khi chất được vận chuyển trong bao bì với dung tích không quá 3 m3, Mức nguy hiểm: không, phân loại của Liên Hợp Quốc: không, nhãn bao bì, không. Khi chất được vận chuyển trong bao bì có dung tích lớn hơn 3 m3, Cấp nguy hiểm, 4.2, Số UN 3088, nhãn đóng gói, chất làm nóng, nhóm đóng gói: III. Tên vận chuyển: chất rắn hữu cơ tự sưởi ấm, không được phân loại.

Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 3 năm nếu được bảo quản trong bao bì gốc nguyên vẹn.

 

Nhận xét: Các chi tiết kỹ thuật của sản phẩm có thể được khách hàng thực hiện theo yêu cầu.


Các yếu tố thứ sáu Inc là một trong những nhà sản xuất oxit graphite hàng đầu và các nhà cung cấp, và cũng là một công ty chuyên nghiệp và nhà máy, chào mừng đến nhập khẩu sản phẩm oxit graphite từ chúng tôi.

Yêu cầu thông tin