Graphene Oxide Đình chỉ

Graphene Oxide Đình chỉ
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

1 , Loại : SE3122 , SE3522 , SE3521

2 , Đ CHC ĐIỂM

( 1 ) Có nhiều nhóm chức năng chứa oxy, như nhóm hydroxyl, nhóm carboxyl và nhóm epoxy.

( 2 ) Có thể dễ dàng ghép hoặc sửa đổi để trùng hợp tại chỗ hoặc tích hợp với vật liệu polyme, do đó mang lại độ dẫn điện và nhiệt tốt, cũng như gia cố cơ học cho ma trận.

( 3 ) SE3122 và SE3522 có độ phân tán tốt trong nước , với tỷ lệ lớp đơn > 90% , có thể hòa tan với nước bằng cách khuấy nhẹ , sau khi xử lý SE3521 sẽ có sự phân tán của nước như SE3122 và SE3522.

3 , ÁP DỤNG

Sử dụng cho vật liệu polymer, như nhựa, nhựa, cao su, vật liệu sợi, cũng như các vật liệu cực dương và cực âm của pin Li-ion, màng dẫn nhiệt graphene và tải chất xúc tác.

4 , THÔNG SỐ K SPEC THUẬT

Kiểu

Thông số kỹ thuật

Xuất hiện

Nội dung rắn ( % )

Kích thước hạt ( D50 = μm )

Độ pH

Phương pháp kiểm soát pH

Packaginga

Điểm

SE3122

Đình chỉ màu đen

0,8% ± 0,2%

10 ± 2

≈1,8

Sử dụng các bazơ như : NaOH, KOH, và Amoniac (khuyên khách hàng điều chỉnh)

Thùng 1L , 3L , 5L , 20L , 200L , 1T

Ổn định

SE3522

Đình chỉ màu đen

1% ± 0.2%

2,3 ± 0,2

≈1,8

Ổn định

SE3521

Treo bằng màu nâu

6,5% ± 0,5%

2,5 ± 0,5

≈0,5

Lớp

5 , X H LÝ VÀ BẢO QUẢN

Mang quần áo bảo hộ và găng tay an toàn thích hợp để tránh tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Trong trường hợp tiếp xúc, xả rất nhiều nước. Lưu trữ trong các thùng kín kín với thời hạn sử dụng 6 tháng, nên sử dụng càng sớm càng tốt sau khi mở nắp lại. Tiếp xúc trong một thời gian dài sẽ dẫn đến: bề mặt của phim phân tán; Sự hấp thụ tạp chất bụi trong không khí sẽ làm thay đổi hàm lượng chất rắn, độ pH, độ tinh khiết và các tính chất vật lý khác , nhiệt độ lưu trữ đề xuất là 5-35 ℃, khi nhiệt độ quá cao, nước sẽ bốc hơi và thùng sẽ giãn nở, Ảnh hưởng đến hàm lượng chất rắn của sản phẩm, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của sản phẩm , Tránh xa tác nhân khử mạnh và chất dễ cháy.

6 , VẬN TẢI

Hàng hoá không hạn chế. Tránh sự cô lập, mưa, rò rỉ và dán nhãn. Ném là bị cấm. Tải và bốc hàng cẩn thận để tránh hư hỏng. Tránh xa các nguồn đánh lửa hoặc nhiệt. Không thể vận chuyển bằng vật liệu ăn mòn.

Nhận xét: Các chi tiết kỹ thuật của sản phẩm có thể được khách hàng thực hiện theo yêu cầu.

Sixth Element Inc là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp Graphene Oxide hàng đầu, cũng như một công ty chuyên nghiệp và nhà máy, chào mừng bạn đến nhập khẩu các sản phẩm Graphene Oxide Suspension từ chúng tôi.
Yêu cầu thông tin