Nguyên tắc làm nóng graphene

Bột graphene được phân tán đồng đều trong dung môi hữu cơ bằng siêu âm và khuấy để thu được dung dịch graphene có nồng độ từ 0,05 mg / ml đến 0,5 mg / ml và graphene được phủ đều trên bộ lọc hữu cơ hoặc hệ thống nước bằng cách lọc hút sau đó tách bộ phim graphene và màng bằng cách tẩy cơ, ngâm hoặc dung môi hữu cơ để hòa tan một lớp graphene, thêm điện cực vào màng graphene, và áp dụng một điện áp vào nó để tạo ra nhiệt. Do các cấu trúc nano hai chiều duy nhất của graphene, tỉ lệ lớn và diện tích bề mặt cụ thể cao, quy trình chuẩn bị nói trên cho phép tạo ra một mạng dẫn điện thống nhất giữa các tấm graphene, khoảng 1 ~ 10V) có thể tạo ra nhiệt cao hơn .

Trường hợp graphene có thể được sử dụng ở đâu?

Có thể mặc trang thiết bị vật lý trị liệu, dễ dàng trang trí tấm chăn ấm, tranh tường trang trí ... ... người trong khái niệm "cao" trên sản phẩm graphene, nhanh chóng vào cuộc sống hàng ngày. 8 giờ chiều, West Taihu Khoa học và Công nghệ Khu công nghiệp tại Wujin Xintiandi Plaza, "kinh nghiệm sản phẩm graphene ngày" hoạt động, công viên hơn 10 doanh nghiệp graphened mang hơn 30 loại sản phẩm dân sự.

Báo về đồ họa graphene, vòng tay thông minh graphene đã được báo cáo, nhiều độc giả bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ. Hoạt động kinh nghiệm của ngày hôm qua, cảnh đầy đủ của người dân.

Các phóng viên tại hiện trường để xem, thắt lưng vật lý trị liệu thông minh graphene, phù hợp với graphene, và đệm lót, đệm cách nhiệt, sơn trang trí nội thất, đệm mới và các nhu cầu thiết yếu hàng ngày khác, xác định lại "sản phẩm ấm áp". Trong số đó, bức tranh bằng graphene sưởi ấm 3 giây có thể được nung nóng, 10 giây có một cảm giác rõ ràng về nhiệt độ, 10 mét vuông trong nhà mùa đông chỉ là một phần của bức tranh graphene sưởi ấm, và hơn một nửa số điện tiết kiệm được bởi điều hòa không khí. Yi Si mới Công nghệ Vật liệu Công ty TNHH chính thức cho biết, bức tranh graphene sử dụng cách tùy chỉnh, theo yêu cầu của người tiêu dùng, làm cảnh vẽ, đám cưới hoặc bảng quảng cáo, mỗi kích thước phù hợp với kích thước của giá 800-2000 nhân dân tệ.

Hiển thị trang web của đệm nhà graphene, đệm xe hơi, trong nhà để chăn ấm, vv, được sử dụng cho pin lithium để sưởi ấm, có thể được usb giao diện cho sạc, an toàn và tốt, dễ dàng để rửa, được thiết kế cho tĩnh mạch tĩnh lặng, mùa đông trong nhà không sưởi ấm, lái xe dài hạn và người khác thiết kế và phát triển. Nhúng vào nhiệt của nguyên liệu, từ thành phố của carbon hai chiều, yếu tố thứ sáu của các doanh nghiệp sản xuất graphene.

Graphene là nhẹ nhất và mỏng nhất, dẫn tốt nhất và tính dẫn nhiệt của vật liệu, độ dày chỉ khoảng một trăm nghìn phần trăm của tóc, sức mạnh có thể đạt gấp 200 lần thép, sưởi ấm và sưởi ấm trong lĩnh vực lợi thế rõ ràng. Thành phố vào năm 2011 để thiết lập nền tảng nghiên cứu trong nước đầu tiên của graphene-Jiangnan graphenen Viện, thu thập hiện tại của vật liệu graphene và ứng dụng hạ lưu của 69 doanh nghiệp, sự hình thành ban đầu của một chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh. Trong màn hình cảm ứng graphene, dây cáp, tụ điện siêu, trang bị thiết bị và các ứng dụng hạ lưu khác, đang ở trình độ hàng đầu. Bước tiếp theo, thành phố sẽ được lựa chọn grachene 2-3 hướng công nghiệp, càng sớm càng tốt trong các ứng dụng cao cấp hạ lưu, thị trường quy mô lớn để tìm kiếm đột phá mới.

Trong cùng một ngày, Tân Hoa Xã Cơ quan Thông tin Kinh tế Trung Quốc thường đưa ra "Hướng dẫn Đổi mới và Sáng tạo Graphene (2016)", nhấn mạnh rằng thông qua sự đổi mới hợp tác chuỗi công nghiệp, để phát triển các vật liệu graphene và các ứng dụng hạ lưu các ứng dụng tích hợp chặt chẽ hơn.