Màn hình cảm ứng điện dung cũng được nhiều người chào đón!

Như đã đề cập trước đó, màn hình điện trở với chi phí thấp, đặc tính đáp ứng tốt của các đặc tính của nhiều khách hàng thấp yêu thích. Cho dù đó là dây dẫn điện trở bốn dây hay dây điện trở 5 dây, chúng có môi trường làm việc tách biệt hoàn toàn, hoàn hảo để thích nghi với nhiều môi trường khắc nghiệt. Nhưng màn hình điện trở không phải là không có một màn hình cảm ứng ngược trở kháng từ hoạt động không phải là tiện nghi điện dung, nhiều lần màn hình cảm ứng điện trở cũng được trang bị một bút cảm ứng chuyên dụng để sử dụng, và đôi khi đôi khi cần phải mô tả các ngón tay để hoàn thành hoạt động . Nhưng thiếu sót này cũng là nhu cầu của một số người dùng, một số người dùng chỉ có thể sử dụng một cây bút đề kháng đặc biệt để hoạt động, và nhiều hơn nữa được sử dụng để hiển thị nội dung hơn là trượt hoạt động, do đó màn hình cảm ứng điện trở cũng phụ thuộc rất nhiều người chào mừng.

Màn hình cảm ứng với màn hình cảm ứng độ phân giải cao và độ truyền cao, hoạt động dễ dàng và các tính năng trơn tru cũng nhận được sự khen ngợi của mọi người và theo dõi. Ngày nay, màn hình cảm ứng Capacitive Touch Panel là một trong những màn hình cảm ứng được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất ở nhiều nơi công cộng là Capacitive Touch Panel, có nghĩa là chúng ta rất quen thuộc với thiết bị cầm tay của điện thoại di động trong thiết bị cầm tay Capacitive Touch Panel.

Nguyên tắc Capacitive Touch Panel là cơ thể nó như là một tụ điện nhấp chuột để sử dụng, thông qua cơ thể con người và liên hệ màn hình với sự kiện click tương ứng, so với màn hình điện trở thông qua áp lực để chạm vào con đường, hoạt động màn hình điện dung của Fast nhanh nhất , phù hợp với thói quen của người dùng. Màn hình cảm ứng điện dung sử dụng cơ thể người như một điện cực của tụ điện. Khi có một điện dung đủ lớn giữa dây dẫn và bề mặt làm việc của ITO với lớp giữa, dòng điện chạy sẽ gây ra trục trặc của bảng điều khiển cảm ứng điện dung. Găng tay hoặc các vật liệu cách ly cầm tay sẽ không phản ứng khi chạm, đó là vì sự gia tăng cách nhiệt của vật liệu.

Màn hình cảm ứng hồng ngoại được xác định bằng cách đo và kiểm soát hồng ngoại để xác định vị trí cảm ứng và màn hình cảm ứng được sử dụng trong vật liệu baffle trong suốt không có gì để làm (một số không sử dụng bất kỳ vách ngăn nào). Vì vậy, việc sử dụng tấm chắn truyền dẫn ánh sáng tốt, và được chống phản chiếu điều trị, bạn có thể có được một hiệu ứng hình ảnh tốt. Tuy nhiên, do giới hạn thể tích ống phát hồng ngoại, không thể kích hoạt hồng ngoại mật độ cao, do đó độ phân giải màn hình cảm ứng này không cao.

Công nghệ sóng âm bề mặt rất ổn định và bộ điều khiển màn hình cảm ứng sóng âm bề mặt bằng cách đo thời gian suy giảm trên trục thời gian để tính vị trí của vị trí cảm ứng, do đó độ chính xác của nó rất cao. Màn hình cảm ứng bề mặt sóng âm cũng có trục thứ ba (trục z), nghĩa là trục áp lực - bằng cách tính suy hao của suy giảm tín hiệu thu được có thể là kích thước của người dùng chạm vào kích thước màn hình, có thể chia ra 25 cấp độ . Công suất càng lớn, sự suy giảm của dạng sóng tín hiệu nhận được càng rộng và sâu hơn, trong tất cả các màn hình cảm ứng, chỉ có bề mặt màn hình cảm ứng sóng âm với nhận thức về hiệu suất áp suất cảm ứng.