Màn hình cảm ứng điện dung Màn hình thị trường Xu hướng

Bây giờ bảng điều khiển cảm ứng điện dung Capacitive trên thị trường có thể được chia thành hai loại cảm ứng cơ bản. "Màn hình cảm ứng điện dung" và "chạm trực tiếp bề mặt hiển thị".

Touchpad máy tính xách tay là "mờ cảm ứng" đại diện chính của cảm biến của nó chủ yếu là tụ điện chiếu đôi, Synaptics, Alps và ELAN khắc lên thị trường.

Ngược lại, công nghệ "tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt màn hình hiển thị" và thị trường phức tạp hơn nhiều, như được biết đến với sáu công nghệ cảm ứng cơ bản, khoảng 20 loại kiểu cảm ứng; liên lạc các nhà sản xuất mô-đun cũng được toàn cầu Có hơn 150.

2011 - 2018 Capacitive Touch Panel tình hình thị trường cho thấy trong năm 2007, số lượng touchpad 3.080.000, thu nhập của 1,3 tỷ USD ...

Xu hướng phát triển của công nghệ cảm ứng

2008 - 2017 Biểu đồ ứng dụng công nghệ màn hình cảm ứng điện dung của bảng điều khiển điện dung cho thấy màn hình màn hình cảm ứng điện dung là màn hình chính của công nghệ thị trường màn hình công nghệ Capacitive Touch Panel.

Với iPhone, iPad và các sản phẩm khác sử dụng công nghệ Capacitive Touch Panel, công nghệ màn hình cảm ứng đã trở thành trái tim của hàng tỷ người dùng cảm ứng theo tiêu chuẩn: đồng bộ hóa đa điểm Touch Control, cảm ứng rất nhẹ nhàng, trơn tru thiết kế không biên giới, hiệu năng quang học tuyệt vời và sự chú ý nhất đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo.

Ưu điểm và hạn chế của Công nghệ Điện dung Dự báo

Hỗ trợ không giới hạn cảm ứng đa chạm, cảm ứng rất nhẹ (không áp lực), hỗ trợ thiết kế công nghiệp "không biên giới", chất lượng hiển thị màn hình quang học cao (chỉ số khúc xạ tương thích với ITO), cực kỳ bền (bộ điều khiển cảm ứng rất tốt Trong quá trình bảo vệ) tác động của sự phá hoại hoặc chất gây ô nhiễm, loạt các lợi thế kỹ thuật rõ ràng này, hầu như tất cả các thiết bị tiêu dùng, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, superbooks đều hoặc sẽ sử dụng công nghệ cảm ứng này.

Capacitive Touch Panel Không cần phải nói, về xu hướng thị trường, công nghệ cảm ứng điện dung chiếu đã trở thành một ngành công nghiệp liên lạc "cai trị."

Màn hình cảm ứng điện dung Ngoài thiết bị tiêu dùng, ứng dụng của nó trong thị trường theo chiều dọc cũng là một xu hướng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong thị trường y tế, thị trường chơi game, thị trường truy vấn thông tin. Nhu cầu thị trường thiết bị MTBF (khoảng cách trung bình), cảm ứng đa điểm và đáp ứng nhu cầu của thị trường game cho thiết bị cảm ứng đa điểm, không yêu cầu thiết kế biên giới; Capacitive Touch Panel thông tin truy vấn thiết bị thị trường MTBF (trung bình thất bại Interval thời gian) của nhu cầu cho các thị trường này phải chuyển sang công nghệ chiếu thiết bị cảm ứng.

Capacitive Touch Panel Trên thị trường trung bình hiện tại của cấp kỹ thuật, các tụ điện chiếu ở những thị trường này chỉ giới hạn là: một khi kích thước màn hình lớn hơn Tablet PC, chi phí thiết bị sẽ cho thấy sự tăng trưởng bùng nổ, quy mô thị trường của bộ điều khiển lớn và Hiệu suất vẫn không ổn định hiệu suất.