Capacitive Touch Panel, bạn chọn đúng không?

Bây giờ sự phát triển nhanh chóng của Internet, công nghệ càng phát triển và liên lạc màn hình cũng theo xu hướng của thời đại lên vinh dự được ngai vàng. Bây giờ, chúng ta đang sống trong một loạt các màn hình lớn và nhỏ, màn hình điện thoại di động, Mua sắm trong hệ thống định vị, ngân hàng cho các doanh nghiệp của màn hình, cũng như các hoạt động của nhà máy sản xuất màn hình và Trung tâm mua sắm lớn và nhỏ vui chơi giải trí di động Tiện nghi và như vậy, nói về cuộc sống, chúng tôi gặp phải màn hình năm đó tôi sợ rằng có thể không hoàn thành, và màn hình cảm ứng như vua tất cả màn hình, một loạt các thiết bị điện tử khó, như thế nào nên chúng tôi chọn?

Lợi thế của Capacitive Touch Panel:

(1) capacitive Touch Panel chỉ cần chạm vào, không cần để tạo ra một áp suất tín hiệu.

(2) capacitive Touch Panel sản xuất chỉ một lần hay không cần phải chính xác, và các loại điện trở đòi hỏi phải thường xuyên chỉnh sửa.

(3) capacitive Touch Panel cuộc sống sẽ lâu hơn, bởi vì các thành phần của Capacitive Touch Panel mà không có bất kỳ chuyển động. Trong màn hình cảm ứng điện trở, ITO phim trên cần phải được mỏng, đủ để được đàn hồi uốn cong xuống ITO phim nằm bên dưới.

(4) công nghệ điện dung là vượt trội so với công nghệ kháng nhẹ cân và hệ thống tiêu thụ điện năng.

(5) công nghệ điện dung mặc sức đề kháng, cuộc sống lâu dài, người dùng sử dụng chi phí bảo trì thấp, do đó, chi phí vận hành tổng thể của nhà sản xuất có thể tiếp tục giảm

Capacitive Touch Panel đã được áp dụng cho một loạt các thiết bị định vị theo dõi điểm duy nhất một / analog click đôi chuột là chức năng cơ bản, và cử chỉ đa ngón tay hoạt động công nhận và áp dụng các điểm nóng thị trường hiện nay. Trong các ứng dụng di động, người sử dụng có thể chỉ sử dụng điện thoại trong một tay và chỉ sử dụng mặt khác, do đó, nó đặc biệt quan trọng để nhận dạng các cử chỉ như grabbing, dịch, kéo dài, nén, Luân chuyển qua nhiều ngón tay