G + G Capacitive Touch Panel là lợi thế của những gì

Chúng tôi sử dụng màn hình cảm ứng mỗi ngày, nhưng rất nhiều người dân thậm chí không biết làm thế nào bao gồm màn hình cảm ứng. Bây giờ chúng tôi thường sử dụng một bảng điều khiển cảm ứng điện dung, và đây là loại màn hình cảm ứng thường được làm bằng kính thủy tinh, kính cảm biến, máy tính tài liệu, vật liệu nhựa và các thành phần khác. Chủ yếu chia thành G + G, G + F + F, P + G và các loại khác.

1.G + G Capacitive Touch Panel. G + G Capacitive Touch Panel được tạo từ bề mặt kính thủy tinh luyện + kính thủy tinh sản xuất vật liệu màn hình, cảm biến cấu trúc thủy tinh + kính thủy tinh của nó bao gồm hai phần, các tính năng chính là hỗ trợ cứng mặc, ăn mòn, truyền ánh sáng cao, điều khiển Cảm thấy độ tin cậy cao, mịn.

2.G + F + F Capacitive Touch Panel. G + F + F Capacitive Touch Panel là bề mặt kính + phim phim tài liệu bằng màn hình cảm ứng thực hiện cấu trúc chính là kính thủy tinh + phim phim tài liệu hai phần, các tính năng chính là nhượng giá, màn hình mỏng, phù hợp cho low-end chử RS nhóm.

3.P + G Capacitive Touch Panel. P + G Capacitive Touch Panel là bề mặt kính + PC màn hình vật liệu, cấu trúc chính là cảm biến kính + PET + pc vật liệu kính tầng thành phần, các tính năng chính của quá trình đơn giản, chi phí thấp.

G + G được làm bằng kính thủy tinh luyện bề mặt + kính chất liệu thủy tinh của màn hình, cảm biến cấu trúc thủy tinh + kính thủy tinh của nó bao gồm hai phần, các tính năng chính là hỗ trợ cứng mặc, ăn mòn, truyền ánh sáng cao, kiểm soát mịn, độ tin cậy cao. Và G + G với độ bền tốt và cảm giác thao tác mịn nổi tiếng, là một Capacitive Touch bảng điều khiển trong một tốt hơn, và nhiều hơn nữa được sử dụng trong máy tính bảng điện thoại di động, các điều khiển thông minh của nhà, công nghiệp, xe hơi GPS và các thiết bị khác và G + G tụ loại cảm ứng màn hình với màn hình cảm ứng / hiển thị / kính tempered hoàn toàn phù hợp với cách để cung cấp cho một cảm giác tốt hơn của tầm nhìn, ten liên lạc chức năng cũng là rất phổ biến.

G + G Capacitive Touch Panel gì kênh?

Tôi tập trung vào màn hình cảm ứng R & D và bán hàng, việc sử dụng các cách tùy chỉnh màn hình cảm ứng để bán của công ty. Doanh thu chính: G + G Capacitive Touch Panel, G + F + F Capacitive Touch Panel, P + G Capacitive Touch Panel, và như vậy. Người dùng có thể điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, GPS thông minh nhà, công nghiệp, ô tô và các thiết bị khác.