GF1 - Một chiếc đồng hồ sức khỏe thông minh mới với màn hình cảm ứng đồ thị CVD

Wuxi Graphene Film , một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Sixth Elements Materials , đã giới thiệu một sản phẩm mới được tăng cường graphene tại thị trường Trung Quốc: GF1 Graphene Watch. Nó là một chiếc đồng hồ sức khỏe thông minh, với bộ phim graphene CVD đóng vai trò là yếu tố dẫn điện cho màn hình cảm ứng (như là một sự thay thế cho ITO thường được sử dụng).


Công ty đã gửi cho chúng tôi một trong những chiếc đồng hồ mới này để thử. Cảm ơn! và đây là ấn tượng của chúng tôi: Trước hết, nó là một chiếc đồng hồ trông hấp dẫn, với thiết kế tương lai và cảm giác chất lượng cho nó. Màn hình hiển thị là OLED màu trắng đơn sắc 1,3 inch với độ phân giải 128X64. Đồng hồ đi kèm với một ứng dụng đi kèm và bao gồm các tính năng như theo dõi xung nhịp tim, đồng hồ bước, theo dõi chất lượng giấc ngủ và hơn thế nữa.

Đồng hồ tăng cường graphene đã được vận chuyển ở Trung Quốc thông qua JD, và bán với giá 489 ¥, khoảng $ 75 USD.

Nhìn chung, chúng tôi cảm thấy chiếc đồng hồ hoạt động tốt, phản ứng nhanh chóng và dễ chịu khi sử dụng. Thật tuyệt khi thấy một trong những ứng dụng graphene CVD thương mại đầu tiên! Nhìn về phía trước để nhìn thấy nhiều hơn trong số này.


Nếu có ai quan tâm đến việc mua đồng hồ này và kiểm tra màn hình cảm ứng graphene, vui lòng liên hệ với chúng tôi .


1.jpg