Graphen đến bên bạn

Graphen là vua của vật liệu mới, làm mới những hiểu biết của con người của thế giới vật chất, trong đó mọi ứng dụng của sản phẩm có liên quan đến cuộc sống của chúng tôi trong tương lai. "Đây là của Trung Quốc graphene ngành công nghiệp liên minh giám đốc viện Trung Quốc Viện khoa học, Sơn Tây, hóa học than, nghiên cứu viên phó tiến sĩ Chen Chengmeng đánh giá của graphene.

Làm thế nào graphene sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi? Chúng ta hãy xem xét.

Quần áo

Quần áo thông minh

Giày chạy đặt ánh sáng

Kể từ năm ngoái, graze trong nho bắt đầu để làm hỏng công nghiệp dệt. Theo viện Trung Quốc Viện khoa học, Sơn Tây, của nhà nghiên cứu hóa học than Li Xiaoming giới thiệu, graphene trong nhung ấm được làm bằng graphene sinh khối phân tán đồng đều trong trắng lát polyester để sản xuất sợi tổng hợp, cao hiệu quả của nó, rất thích hợp cho việc sản xuất các sản phẩm thông minh đeo. Ví dụ, như một vật liệu phụ sử dụng trong quilts, túi ngủ, xuống áo jacket, gối, đệm, khăn choàng và hàng dệt khác, với một chạm tinh tế, mỏng, mềm mại, cách nhiệt tốt, ánh sáng, kháng khuẩn kháng khuẩn, chống tĩnh điện và các tính năng tuyệt vời khác.

Như là một mục nhập đầu vào lĩnh vực doanh nghiệp dệt may graphene, Jinan Shengquan nhóm để tạo ra một thân nhiệt hồng ngoại xa, cải thiện microcirculation, lâu dài tính kháng khuẩn, bảo quản nhiệt, chống tia cực tím, chống tĩnh điện và đa chức năng khác ấm chất xơ, ấm cashmere, ấm áp bên trong các lỗ ba mới loạt các vật liệu mới, hơn 100 sản phẩm thiết bị đầu cuối mới.

Công ty công nghệ trong nước sử dụng độ dẫn nhiệt của sứ, ổn định và tính siêu dẫn, Hệ thống sưởi chức năng như một quần áo chức năng cắt vào miệng, qua 5 volt điện áp an toàn và điện thoại di động ứng dụng cho quần áo, Hệ thống sưởi. Ví dụ: Thâm Quyến Yiwang công nghệ graphene thông minh mang sản phẩm đến 3 giây nhiệt nhanh chóng, sự phát hành của các bước sóng hồng ngoại xa với cơ thể gần các sóng ánh sáng hồng ngoại xa cuộc sống, và chơi để loại bỏ sự mệt mỏi, chữa đau vật lý trị liệu.

Trung Quốc Viện Hàn lâm khoa học, Sơn Tây than hóa học viện nghiên cứu Kong Qingjiang chỉ ra rằng mùa đông này cho các hoạt động ngoài trời, Hồ thanh tra, người già, đặc biệt các loại công việc, vũ khí đặc biệt, chắc chắn là một tốt chăm sóc và bảo vệ. Tương tự như vậy, mọi người trong mùa đông không còn mặc quần áo dày. Ví dụ, trong năm 2017 CCTV Spring Festival Gala, Harbin chi nhánh của một phần của các diễn viên sẽ mặc quần áo graphene lần, cả hai đều ấm áp và sẽ không ảnh hưởng đến xinh đẹp.