Graphen đi đến bên cạnh bạn

Xe hơi giảm cân

xe điện

Và hiện tại người trong cuộc đời của được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực graphenes về số lượng lưu lượng truy cập. "Mật độ số lượng lớn của bột graphen là chỉ 3 g/l, có nghĩa là, một chai nước khoáng 500 ml là đầy graphene chỉ cân nặng 1,5 gam, nhưng graphen là 200 lần mạnh mẽ hơn hơn thép, sức mạnh của các tài liệu lớn nhất." Li Xiaoming nói rằng các đặc tính của graphene làm cho nó một khu vực lý tưởng nhẹ của vật liệu giao thông vận tải.

Dữ liệu cho thấy rằng nếu chiếc xe trọng lượng giảm 10%, hiệu quả nhiên liệu có thể được tăng lên bằng 6% đến 8%; chất lượng chuẩn bị xe cho mỗi giảm 100 kg, tiêu thụ nhiên liệu 100 km có thể được giảm 0,3 đến 0,6 lít. Vì vậy, nó là cần thiết để cải thiện nền kinh tế của xe bằng cách giảm trọng lượng của thân xe bằng graphene sửa đổi điều trị. Trong điều kiện lái xe, sau khi trọng lượng của xe, tăng tốc tổng thể của chiếc xe sẽ được cải thiện đáng kể, sự nhạy cảm của kiểm soát trở nên cao hơn, xe kiểm soát ổn định, tiếng ồn, độ rung và các khía cạnh khác được cải tiến.

Lốp xe ô tô, đại học Tứ Xuyên, bang chìa khóa phòng thí nghiệm của Polymer tài liệu kỹ thuật đã độc lập phát triển đầu tiên của thế giới lốp cao su graphene. Ngoài ra, máy bay đầu tiên sử dụng graphen gia cố cánh mẫu máy bay Prospero trong chuyến bay thành công triển lãm hàng không quốc tế Farnborough Anh; vào năm 2016 tại châu Âu vật liệu composite triển lãm, trưng bày một được trang bị với graphene - polypropylene lưỡi cánh quạt composite UAV, tính chất cơ học và nhiệt hiệu suất được cải thiện.

Năng lượng lưu trữ là khu vực ứng dụng chính của graphene. "Sự xuất hiện của graphene pin để đạt được các khái niệm 'cuộc sống màu xanh lá cây, màu xanh lá cây đi', thực sự sống cuộc sống màu xanh lá cây". Trung Quốc Viện khoa học, Shanxi than hóa chất trợ lý nghiên cứu tiến sĩ Su Fangyuan nói rằng graphen được sử dụng trong các sản phẩm pin, như số lượng hiện tại của thành phố, đường phố đã chạy trên xe buýt năng lượng mới của siêu tụ điện. Siêu tụ điện là một truyền thống tụ điện và ắc quy phụ giữa các thiết bị lưu trữ năng lượng điện, gần xe bus, đồ chơi điện tử, đèn chiếu sáng khẩn cấp, như xa như lưới điện thông minh, nhà máy điện có chỗ đứng của họ, và tụ điện siêu vật liệu sử dụng graphene .

Hiện nay, nhiều xe điện cho pin lithium-ion battery là nguồn điện, pin lithium do đặc điểm riêng của mình của thời gian sạc là nói chung dài hơn (2-3 giờ). Graphen là một phụ gia dẫn nano, các ứng dụng sáng tạo trong lithium đáng kể có thể làm giảm sức đề kháng nội bộ, cải thiện tốc độ sạc, sạc pin thời gian dự kiến sẽ rút ngắn 1 giờ. Các nhà nghiên cứu để trình diễn trong khuôn viên phóng viên graphene tụ nhanh chóng và xả thí nghiệm, các phóng viên thấy một mảnh nhỏ của graphene được sản xuất bởi pin phí và xả chỉ 10 giây.

Cùng lúc, con của thị nữ thêm graphene cũng có thể giảm pin từ giảm cân và nhiệt độ, tăng cường an toàn hiệu suất của pin, và đến một mức độ nhất định, cải thiện mật độ năng lượng pin, tăng số dặm xe, giảm bớt lo âu của cuộc hành trình, cải thiện chiếc xe việc sử dụng.