Graphene đến với bạn

Graphene là vua của các vật liệu mới, làm mới lại sự hiểu biết của con người về thế giới vật chất, đó là mọi ứng dụng của sản phẩm có liên quan đến cuộc sống tương lai của chúng ta. "Đây là giám đốc liên minh ngành công nghiệp graphene của Trung Quốc, Học viện Khoa học Trung Quốc, Viện Hóa học Than Sơn Tây, phó giám khảo nghiên cứu của Tiến sĩ Chen Chengmeng đánh giá graphene.

Làm thế nào để graphene ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta? Chúng ta hãy cùng xem

Nhanh kho báu

Thiết bị thể thao chất lượng

Thiết bị nhiếp ảnh nhẹ

Kể từ khi lưu trữ năng lượng là ứng dụng chính của graphene, việc áp dụng pin graphene không giới hạn đối với xe điện, và chúng ta đã quen thuộc với kho báu. Có một phí nhanh 15 phút của "King King" phí Po, tốc độ nạp là 20 lần so với kho báu bình thường. Nhiều người trong ngành tin rằng pin graphene trong ngành công nghiệp điện thoại di động sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai, dự kiến ​​sẽ trở thành dòng chính của pin điện thoại di động, và thực sự tạo ra một kỷ nguyên nhanh nhanh.

Sử dụng các tính năng sáng và mạnh của nó, graphene cũng được sử dụng để tạo ra các thiết bị thể thao chất lượng cao như tay vợt bóng bàn và vật liệu ngoại vi cho vợt cầu lông, câu lạc bộ golf, mũ bảo hiểm, xe trượt, vv .. không chỉ để tăng cường độ bền của thiết bị thể thao, sức mạnh của sản phẩm cũng có thể làm giảm đáng kể trọng lượng của nó, làm cho thiết bị thể thao nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn, và tăng cường sự thoải mái của vận động viên.

Ngoài ra, graphene cũng có thể cung cấp một vật liệu cơ bản tốt cho các thiết bị máy ảnh nhiếp ảnh. Từ chính máy ảnh về cấu trúc, việc sử dụng nhựa cải tiến graphene như là nguyên liệu, vỏ máy ảnh, vỏ ống kính cho thiết kế nhẹ có hiệu quả. Vật liệu Graphene không chỉ có độ bền tuyệt vời mà còn có tính dẫn điện cao, vì vậy việc đúc vỏ máy hoặc vỏ ống kính cũng có thể có tính chất che chắn điện từ. Từ các thiết bị hỗ trợ, vật liệu polyme biến đổi graphene làm bằng khung ba chân so với chân đế bằng sợi carbon hiện thời nhưng cũng giảm trọng lượng 20%, làm cho người ta đi ra để mang lại thuận tiện hơn.