Chất xúc tác tấm graphene

Những hạn chế của graphene

1, chi phí cao, giá cao nhất đạt 5.000 nhân dân tệ / gram, trong ngành công nghiệp, "vàng đen", cho biết, đó là lý do tại sao các cầu thủ công nghệ graphene về cơ bản là Samsung, IBM, Intel và các lý do quan trọng khác cho người khổng lồ.

2, công nghệ graphene có những hạn chế, tăng trưởng đòi hỏi điều kiện kiểm soát chặt chẽ.

3, không thể đạt được các ứng dụng quy mô lớn.

Kích thước thị trường graphene

Theo liên minh ngành công nghiệp graphene của Trung Quốc dự kiến, năng lực toàn cầu hiện nay hàng năm của graphene đạt 100 tấn, trong năm năm tới mười năm tới sẽ đạt mức kiloton. Đến năm 2020, thị trường toàn cầu kích thước của graphene sẽ vượt quá 100 tỷ nhân dân tệ, trong đó Trung Quốc chiếm 50% đến 80%, Trung Quốc sẽ được trong ngành công nghiệp graphene toàn cầu đóng một vai trò hàng đầu và cốt lõi.

Con đường cường điệu graphene

Graphene đầu cơ được đặc trưng bởi chu kỳ dài, khái niệm về các đột phá kỹ thuật hơn dễ dàng hơn sau khi tìm. Chẳng hạn như một khi transistor graphene, graphene khử muối, pin graphene, đã được qua các quỹ thuận lợi.

Thỉnh thoảng, vào đầu năm 2011, thị trường vốn đã đánh bật sự nhiệt tình của graphene. (2 000532) do nắm giữ các công ty graphene theo thị trường tôn trọng, cổ phiếu tăng hơn 30% trong sáu tháng, 2 năm sau, thị trường đặt ra một vòng mới của cổ phần của cổ phần của đầu cơ, điều này điên rồ hơn, Một tháng rưỡi Giá cổ phiếu tăng gần gấp đôi.

Thời kỳ, khái niệm graphene đã bị đình trệ, biến mất. Nhưng vào năm 2016, graphene và sau đó vào thịt và khoai tây, cầu chì là người sáng lập của Huawei Ren Zhengfei hiếm hoi đề cập đến trong cuộc phỏng vấn graphene, ngay lập tức được chiên như anh trai của ngành công nghiệp này để vượt qua tín hiệu đầu tư.

Đối với một cổ phần như vậy trong graphene, ngoài các đột phá công nghệ công nghiệp và các vật liệu mới hoặc các diễn đàn chủ đề graphene khác và các cuộc họp khác ... cũng là một kích thích cho đĩa, đẩy đĩa graphene trong thời gian thử nghiệm.