Graphen thiết lập hàng nghìn vật nuôi trong một

Xe năng lượng mới, những lời chỉ trích "phí chậm, không xa chạy" pin, đã không thể mở trái tim của người tiêu dùng rối ách. Hiện nay, Phòng công nghiệp pin năng lượng xe mới là chì-axit pin và truyền thống lithium pin phát triển giai đoạn cổ chai. 8 tháng 7, công ty chúng tôi tổ chức một sản phẩm mới của graphene pin lithium-ion battery nghị, Hiển thị của thế giới đầu tiên graphene sản phẩm pin lithium-ion - "Vua", dự kiến sẽ đạt được bước đột phá đầu tiên trong công nghệ pin năng lượng mới.

Graphen đặt hàng ngàn con vật cưng trong một cam kết để các vật liệu dẫn điện tốt nhất

Graphen là một vật liệu phẳng hai chiều của hình lục giác tổ ong lưới bao gồm các nguyên tử cacbon đơn lớp. Huyện này có độ dẫn nhiệt tốt, tính chất cơ học, tính di động cao điện tử, cao khu vực cụ thể trên bề mặt và hiệu ứng Hall lượng tử. Là vật liệu dẫn điện tốt nhất hiện nay. Graphen pin lithium-ion pin, việc sử dụng của lithium ion trong graphen bề mặt và các điện cực giữa khối lượng nhanh chóng của các đặc điểm của phong trào đưa đón sân bay, phát triển một pin năng lượng mới. "Vua" là việc sử dụng các tính năng để đáp ứng các điều kiện tại 5 ℃, 15 phút để đạt được nhanh chóng phí và xả, và có thể làm việc -30 ~ 80 ℃ môi trường, cuộc sống chu kỳ của lên đến khoảng 3500 lần. Trong thử nghiệm kiểm tra phí "vua King" với 15 phút, là sản phẩm sạc bình thường 1/24.

Graphen là chính phủ mạnh mẽ phát triển pin lithium-ion petrolene, chúng tôi có một điều kiện duy nhất bẩm sinh. Graphite làm nguyên liệu để sản xuất than chì, giàu năng lượng trong nước, thấp giá. Graphen mặc dù chúng tôi và phần còn lại của thế giới trong lĩnh vực này của dòng bắt đầu, bởi Đức hạnh của những lợi thế của first floor các nước, cũng như sâu sắc liên tục nghiên cứu trong tương lai, tin rằng graphene fast tính phí thời kỳ không phải là xa , và bây giờ bạn có thể mong đợi này "vật liệu" sẽ mang lại những loại bất ngờ.