Graphen đóng góp vào sự phát triển của công nghệ pin như thế nào?

Vào cuối tháng 11 năm 2015, một thông tin liên lạc thiết bị kinh doanh cao hồ sơ công bố sản phẩm mới nhất của mình. Sản phẩm sử dụng graphen là một vật liệu pin, có thể rất nhiều rút ngắn thời gian sạc, cải thiện pin sạc công suất. Báo cáo này trong một ngã swoop gây ra sự chú ý của mọi người, và sự chú ý của cộng đồng để graphene lên một tầm cao mới.

Graphen là gì?

Từ Baidu Việt, chúng ta có thể biết:

1. Graphene (Graphene) được chiết xuất từ các vật liệu graphite, bao gồm cacbon nguyên tử chỉ có một lớp của nguyên tử độ dày của các tinh thể hai chiều.

2. graphen là vật liệu mỏng nhất, nhưng cũng có các tài liệu mạnh nhất, phá vỡ sức mạnh hơn thép tốt nhất thậm chí cao hơn 200 lần. Đồng thời, nó có một sự linh hoạt tốt, kéo dài có thể đạt được kích thước của 20%. Đó là thế giới mỏng nhất, sức mạnh cao nhất của vật liệu.

3. Graphene hiện nay được tìm thấy ở mỏng nhất, sức mạnh lớn nhất, mạnh nhất độ dẫn nhiệt của một loại mới của vật liệu nano, graphen được gọi là "đen vàng."

Trong một từ, graphen là một vật liệu đơn đặt hàng của các cường độ nanomet, với cường độ cao, độ đàn hồi cao và tính dẫn điện cao và tài sản khác.

Như là một nanomaterial, graphene cho Ấn tượng rằng nó có thể trở thành một ứng cử viên cho sản xuất của space Thang máy vật liệu. Ngay cả trong Baidu Việt, các tính chất điện của graphene chỉ là một phần của hiệu quả của nó. Nếu nó không phải là điểm thứ ba "bằng cách" đề cập đến tính dẫn điện cao của nó, sau đó chỉ có từ định nghĩa của sỏi và pin là khó khăn để tìm các mối quan hệ.

Tuy nhiên, vật liệu nano là một lớp các thế giới mà con người không có, và thông thường chúng tôi nhận được từ thế giới vĩ mô không tốt sao chép vi trên thế giới.

Nếu cường độ nano của graphene có thể cải thiện hiệu suất của pin để trợ giúp, bạn cần phải phân tích các nguyên tắc từ pin.

Thứ hai, các mối quan hệ giữa các điện cực chất liệu và pin dung lượng

Chúng ta biết: từ vi quan điểm của các pin và xả quá trình, trong thực tế là cation trong điện cực "khảm" và "off" trong quá trình. Vì vậy, các lỗ thêm vật liệu điện cực, nhanh chóng hơn các quá trình đang xảy ra. Tại các vĩ mô quan điểm là hiệu suất của pin phí và xả nhanh hơn.

Microstructure graphen là một mạng lưới bao gồm các nguyên tử cacbon. Vì mỏng giới hạn (chỉ là độ dày của một lớp nguyên tử), sự chuyển động của cation là hạn chế. Cùng một lúc vì mạng lưới cấu trúc, làm bằng vật liệu điện cực graphene cũng có đủ lỗ.

Từ quan điểm này, graphene chắc chắn là một vật liệu điện cực tốt.

Theo các nhà nghiên cứu tại Rensselaer Polytechnic Institute ở New York, Hoa Kỳ cho thấy rằng việc sử dụng graphen là một vật liệu thử nghiệm pin, phụ trách và xả tốc độ sẽ vượt quá 10 lần pin lithium-ion.

Thứ ba, tình trạng của graphene nghiên cứu

Đại học Purdue (Purdue University) là học tập thông qua một cách mới, đơn giản hơn để tạo ra công nghệ vật liệu nano điện cực. Các trường đại học nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng các vật liệu nano trong pin, sẽ làm tăng suất phí pin và tốc độ tích và xả.

Hiện nay, điện tử Samsung của Hàn Quốc cũng tham gia vào bề mặt silicon để thêm tráng graphene cực dương silic dựa trên tài liệu nghiên cứu. Nếu các nghiên cứu có thể thành công, tuổi thọ pin lithium-ion sẽ được tăng lên đến hơn 2 lần.

Nghiên cứu này tóm tắt những lợi thế của cuộc sống lâu dài của silic dựa trên vật liệu và công suất sạc pin lớn của vật liệu graphene, tập trung vào làm thế nào để xử lý các quá trình graphene trên silic dựa trên các nguyên liệu.

Các nhà nghiên cứu của Samsung có hiệu quả đã mở rộng diện tích bề mặt của cực dương bằng cách phủ một lớp phủ graphene trên bề mặt điện cực cacbua silic. Cùng lúc với cathode được sử dụng trong sự kết hợp của lithium cobalt oxide, do đó pin sạc cho một đơn vị khối lượng năng lượng mật độ của dầu lớn hơn, cuộc sống của nó cũng tăng lên xe buýt chợ bán pin lithium-ion 1,5 - 1,8 lần.