Shangng Hengyu Làm Lốp Graphene

Sixth Element recently presented its “Horizon HD” tyre to the public at the GraphChina 2016 event in the People’s Republic
Công ty Sixth Element vừa giới thiệu lốp "Horizon HD" cho công chúng tại sự kiện GraphChina 2016 tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Graphene cho biết để giảm sự mài mòn của 25%

Shangdong Hengyu Technology đã trở thành nhà sản xuất lốp mới nhất thông báo rằng họ đang sản xuất lốp xe dựa trên graphene nguyên liệu đoạt giải Nobel. Các công ty khác sử dụng graphene trong lốp xe bao gồm vitorria xe đạp và nhà sản xuất Trung Quốc tăng nhanh Sentury Tyre .

Theo công ty cung cấp Hengyu với Graphene (Công nghệ nguyên liệu thứ sáu), Shangdong Hengyu đã phát triển "công thức lốp" mà các công ty cho biết chứng tỏ tác động tích cực của graphene lên hoạt động của lốp xe.

Hengyu và Sixth Element báo cáo rằng họ đã thêm một lượng rất nhỏ các nguyên tố dạng SE2430 của các bộ phận thứ sáu cho các công thức hỗn hợp. Kết quả là tỷ lệ mài mòn được báo cáo là giảm "hơn 25%". Đồng thời, sức mạnh xé được cho là đã "tăng gấp đôi".

Sáu nhân tố gần đây đã trình bày lốp "Horizon HD" kết quả cho công chúng trong sự kiện GraphChina 2016 tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Vậy sản phẩm này sẽ sản xuất hàng loạt như thế nào? Theo các nguồn tin tức trực tuyến, thử nghiệm đường đang gần hoàn thành và tiếp thị của graphene tăng cường được thiết lập để bắt đầu vào năm 2016 này.

Thành phần thứ sáu thành lập văn phòng châu Âu

Công nghệ nguyên liệu thứ sáu, có trụ sở tại Thường Châu, Trung Quốc, là nhà sản xuất graphene flakes, graphene oxide và các vật liệu liên quan. Chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm: sơn lót và lớp phủ chống ăn mòn, màng tổng hợp và pin. Tuy nhiên, hiện nay trọng tâm là "lớp phủ, chất dẻo (nhựa, composit, sợi), cao su và pin" và khi bạn nói cao su này - tất nhiên - bao gồm lốp xe.

Công ty gần đây đã mở một văn phòng kinh doanh ở châu Âu, và bổ nhiệm Bernhard Münzing một cựu BASF và giám đốc điều hành Gelita làm giám đốc bán hàng. Mục tiêu của văn phòng mới của Sixth Element ở Châu Âu là phát triển mối quan hệ kinh doanh và tất nhiên là bán hàng với những nhà đổi mới trong khu vực Trung Âu Phục Sinh và Châu Phi. Thực tế, văn phòng ở Châu Âu được xem là bước đầu tiên trong việc thiết lập mạng lưới bán hàng và phân phối trên toàn thế giới - điều mà công ty muốn đạt được trong vài năm tới.

Theo Graphene-Info.com, Tờ Sixth Element (T6E) hiện đang sản xuất 100% graphene dạng bột và oxide tại nhà máy ở Chengzhou, Trung Quốc. Điều này đang được theo dõi với thiết bị thí điểm mới bổ sung graphene oxit 110 tấn / năm và graphene 55 tấn / năm tại nhà máy Changzhou của công ty. Nhà máy này được mô tả như là "nhà nước của nghệ thuật và tự động hóa cao".

Ngoài ra, Sixth Element báo cáo rằng họ đang làm việc cho một nhà máy sản xuất thứ hai, mà sẽ có 250 tấn graphite oxide / năm và 125 tấn graphene / năm. Việc xây dựng khu vực này đã được tiến hành tốt, với dây chuyền sản xuất thứ hai, đưa ra thị trường vào tháng 8 năm 2016 với graphene oxit 125 tấn / năm của graphene.