Các ứng dụng của Graphene bột là đa dạng

Năm năm tới, graphene bột giá sẽ tiếp tục giảm trong năm 2020, graphene bột giá sẽ giảm đến 50.000 nhân dân tệ/tấn, tương ứng lithium pin tích graphene bột trường kích thước sẽ vượt quá 1,1 tỷ.

Các ứng dụng của graphene bột trong pin lithium ion là đa dạng, và có ba ứng dụng chính, được sử dụng như là phụ gia dẫn điện cực tích cực và tiêu cực, được sử dụng trong đồng lá mỏng hoặc nhôm chức năng sơn và như là vật liệu điện cực. Nó đã được thương mại sử dụng như một phụ gia dẫn trong vật liệu catốt để cải thiện tính dẫn điện của vật liệu điện cực, để cải thiện hiệu năng phóng đại và chu kỳ cuộc sống.

Graphene bột trong lĩnh vực pin lithium chủ yếu được sử dụng như là tác nhân dẫn graphene bột tương đương với chất xúc tác. Theo tỷ lệ phần trăm theo trọng lượng, cực âm vật liệu graphene 1% - 2% (chủ yếu là khoảng 1%), nếu vật liệu catốt với lithium iron phosphate, graphene chiếm khoảng 2%, sử dụng graphene bột, mức tăng đáng kể, tốt hơn tình dục, phí và xả nhanh hơn.

Trong ứng dụng của vật liệu điện cực pin lithium, graphene bột cực dương vật liệu chủ yếu là graphene bột vật liệu composite. Graphite bây giờ rộng rãi sử dụng trong tài liệu anode pin lithium. Than chì có một cấu trúc tinh thể của lớp, dễ dàng để lithium ion nhúng trong / nhúng trong sự hình thành các hợp chất interlayer LiC6, là một hiệu suất ổn định của vật liệu anode, nhưng công suất lý thuyết của nó là không đủ, giới hạn dung lượng pin.

Thạch cao có cấu trúc tinh thể rỗ tổ ong chiều kép độc đáo với cao khu vực cụ thể trên bề mặt và động vận chuyển, trong lithium có một lợi thế lớn, có nghĩa là, lithium ion trong quá trình đảo ngược tay kéo mạnh, làm giảm chu kỳ của sự mất mát năng lực , Cải thiện đáng kể khả năng hiệu quả và chu kỳ Kulun của pin. graphen bột có thể được tiếp tục chuẩn bị vào một silicon-Bon anode hỗn hợp nguyên liệu, phụ trách và xả hiệu suất một lần nữa để nâng cao một bước. Tuy nhiên, do hạn chế của công nghệ ứng dụng, hiện nay thiếu ổn định của việc sử dụng graphene bột lithium battery anode liệu graphene bột lithium pin cực dương vật liệu thấm vẫn là rất thấp.

Với sự phát triển nhanh chóng của sản xuất xe năng lượng mới, năng lượng lưu trữ lithium pin trường dần dần bắt đầu, chỉ tiêu thụ lithium pin tăng trưởng, nhu cầu thị trường cho pin lithium cũng sẽ là một sự gia tăng nhanh chóng trong đà để kích thích các mở rộng công suất pin lithium dự kiến 2020, Pin Lithium sản lượng hàng năm có thể đạt được 170GWH.

Với hiệu suất thị trường của pin lithium tiếp tục cải thiện, graphene bột pin lithium trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ để dần dần nâng cấp, graphene trong pin lithium sẽ cũng dần dần tăng lên. 5% nội dung của graphene để ước tính khu vực pin lithium 2020 tương ứng với nhu cầu cho hơn 20.000 tấn của graphene.

Trung tâm nghiên cứu ngành công nghiệp cố vấn đầu tư đó năm 2016-2017 là ứng dụng graphene bột trong lĩnh vực thời gian thăm dò pin lithium, thâm nhập thị trường tổng thể là tương đối thấp, giai đoạn này của đà tăng trưởng của ngành công nghiệp là chủ yếu là do các phát triển nhanh chóng của năng lượng xe mới mang lithium Battery khả năng mở rộng.

2017 năm sau đó, môi trường chính sách năng lượng xe mới có thể thay đổi, các chính phủ để hủy bỏ các khoản trợ cấp đối với loại xe năng lượng mới là một sự kiện xác suất cao, do đó, năng lực sản xuất pin lithium sẽ dao động, chậm phát triển. Tuy nhiên, giai đoạn này của graphene bột cho lithium pin cực dương vật chất điều kiện kỹ thuật trưởng thành, graphene trong lĩnh vực lithium battery thâm nhập sẽ tăng lên nhanh chóng, sự mở rộng nhanh chóng của kích cỡ thị trường, thị trường tăng trưởng chủ yếu thúc đẩy bởi công nghệ .

2015 graphene bột giá liên quan đến sự suy giảm của năm 2011 hơn 90%, Trung tâm nghiên cứu công nghiệp đầu tư cố vấn dự đoán rằng trong năm năm tới, graphene bột giá sẽ tiếp tục giảm trong năm 2020, graphene bột giá sẽ giảm đến 50.000 nhân dân tệ/tấn, tương ứng lithium pin trường graphene bột trường kích thước sẽ là nhiều hơn 1,1 tỷ.