Các yếu tố thứ sáu có kế hoạch tài trợ 1 tỷ nhân dân tệ để xây dựng hệ thống Graphene

Các thứ sáu yếu tố tài liệu công nghệ công ty TNHH, được thành lập năm 2011, là một doanh nghiệp công nghệ cao, chuyên về sản xuất R & D và doanh thu của graphene bột, và trong sự phát triển kỹ thuật ứng dụng graphene. Vào tháng 10 năm 2014, Tổng công ty đã được phê duyệt trong hệ thống chuyển phần quốc gia SME Co., Ltd.

Các yếu tố thứ sáu là công ty đầu tiên có kinh doanh chính là graphene ở Trung Quốc, và cũng là công ty duy nhất với năng lực sản xuất của graphene bột và CVD graphene phim. Bây giờ nó có các hãng subcompany Wuxi graphene phim công nghệ công ty, mà tập trung vào việc sản xuất của CVD graphene phim. Yếu tố thứ sáu và graphene công nghệ có nhiều hơn 50 R & D người và hơn 100 graphene liên quan đến bằng sáng chế, bằng sáng chế bao gồm 34 được cấp. Cùng lúc đó, chúng tôi đã thuê một chuyên gia nổi tiếng thế giới graphene Rodney S. Ruoff như là cố vấn chuyên gia trưởng.

Trong năm 2015, doanh thu của các yếu tố thứ sáu 23 triệu nhân dân tệ, tăng trưởng dân số 637% của năm ngoái, dự kiến đạt được hơn 300% tăng trưởng trong năm 2016 trên cơ sở này. Các yếu tố thứ sáu đã phát triển lớp phủ chống ăn mòn nặng kẽm-allyl với Dow Chemical, và thời gian phun muối của các lớp phủ chống ăn mòn có thể tiếp cận với hơn 3000 h, vượt xa các lớp phủ chống ăn mòn truyền thống (thời gian phun muối tiêu chuẩn quốc gia là 600 h). Hiện nay, các lớp phủ chống ăn mòn nặng có được sử dụng rộng rãi trong điện gió ngoài khơi và oceaneering. Cùng lúc đó, sản phẩm của công ty graphene có được cũng áp dụng cho PA6, PET, cao su, EPS và các lĩnh vực khác của polymer cao.

Công ty sẽ mất các phần tử thứ sáu như là một nền tảng để xây dựng chuỗi nghiệp graphene: chọn những doanh nghiệp thống trị trong các lĩnh vực, hợp tác với nhau để tạo ra các hệ sinh thái của graphene. Ngoại trừ Wuxi graphene phim công nghệ công ty TNHH, công ty cũng đã đầu tư 5 công ty lớn trong graphen cao su, nhiệt conductive graphene phim, graphene chống ăn mòn sơn và như vậy trên. Trong năm 2020, khối lượng bán hàng dự kiến sẽ vượt quá 1 tỷ nhân dân tệ. Để hợp tác với công ty để tạo ra một kế hoạch chiến lược cho sự phát triển của graphene hệ sinh thái, công ty kế hoạch tài chính 50 triệu -1 tỷ nhân dân tệ mới để phát triển sản phẩm mới và thúc đẩy phát triển các ứng dụng của sản phẩm graphene.