Các yếu tố thứ sáu mở một văn phòng châu Âu, chúng tôi nói chuyện với giám đốc bán hàng mới của nó

The thứ sáu yếu tố công nghệ vật liệu là một Chengzhou, Trung Quốc dựa trên công ty phát triển và sản xuất graphene và graphen ôxít vật liệu. Công ty mới mở một văn phòng bán hàng ở châu Âu, và bổ nhiệm Bernhard Münzing là giám đốc bán hàng.

Bernhard là loại, đủ để tham gia vào một cuộc phỏng vấn với thông tin graphene. Bernhard là một kỹ sư công nghiệp với một tập trung vào hóa học, người giữ các vị trí khác nhau trong bán hàng, quản lý vật liệu, tiếp thị và kinh doanh phát triển lớn cũng như các phương tiện truyền thông có kích thước công ty hóa chất.

Hỏi: chúng tôi hiểu các thứ sáu yếu tố (T6E) hiện đang sản xuất graphene mảnh và graphen ôxít, trong một nhà máy 100 tấn/năm tại Chengzhou. Là những gì chính xác? Bạn có thể nói cho chúng tôi bất cứ điều gì liên quan đến nhà máy sản xuất hiện nay?

Chúng tôi có một sản xuất hiện nay bao gồm một thiết bị phi công 110 t / t graphen ôxít tương ứng 55 / a graphene Changzhou nhà máy của chúng tôi. Nhà máy là nhà nước của nghệ thuật và tự động cao.

Hỏi: những loại vật liệu làm T6E mời? Các ứng dụng mục tiêu là gì?

Công nghệ vật liệu thứ sáu yếu tố (Changzhou) cung cấp các lớp khác nhau của graphen ôxít bao gồm cả các nước dựa trên hệ thống treo cũng như các lớp khác nhau của graphene thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng khác nhau. Cũng đình chỉ graphene có sẵn. Hiện nay, chúng tôi tập trung vào lớp phủ, polymer (nhựa, vật liệu tổng hợp, sợi), cao su và pin.

Hỏi: có bất kỳ nhà sản xuất thương mại/mateirals sử dụng additivies graphene của bạn mà bạn có thể chia sẻ với chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp với số lượng thương mại cho các công ty Sơn, hỗn hợp và sợi

Hỏi: T6E cũng đang làm việc trên nhà máy sản xuất thứ hai, và điều này sẽ có một năng lực hoặc 250 t / a đi hoặc 125 t / a graphene mảnh. Bất kỳ bản Cập Nhật trên đó cây mới?

Chúng tôi hiện đang cài đặt một dây chuyền sản xuất thứ hai, mà sẽ mang lại cho chúng tôi tổng công suất 250 t / a graphen ôxít tương ứng 125 t / a của graphene. Dòng là chỉ là về để đi trên dòng.

Hỏi: T6E nhằm mục đích chủ yếu là một nhà cung cấp vật liệu và không phải là một phát triển ứng dụng graphene. Hầu hết các nhà phân tích nghĩ rằng thị trường vật liệu graphene sẽ vẫn còn nhỏ trong năm tới. Của T6E xem đó là gì? Nó là một kinh doanh khả thi, chỉ cần để cung cấp nguyên liệu?

Công nghệ vật liệu thứ sáu yếu tố (Changzhou) phát triển các ứng dụng cho graphene cung cấp bí mật này cho khách hàng theo thỏa thuận không tiết lộ. Khách hàng cuối cùng sẽ mua vật liệu graphene của chúng tôi và sử dụng trong các sản phẩm của họ. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ thúc đẩy thị trường graphene nhanh hơn, như rất nhiều khách hàng có thể tham gia. Trong trường hợp đặc biệt chúng tôi đã phát triển hợp đồng với khách hàng đã chọn.

Hỏi: vào tháng 12 năm 2015 T6E đưa ra một mới graphene-kẽm chống ăn mòn mồi. Là mồi này bây giờ có sẵn thương mại? T6E sẽ tiếp tục phát triển các vật liệu như vậy, hoặc sẽ tập trung vẫn cung cấp vật liệu graphene cơ bản?

Công nghệ được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi các yếu tố thứ sáu (Changzhou) tài liệu kỹ thuật. Hiện tại là một giấy phép đó đang sử dụng công nghệ này và là cung cấp cho mồi để thị trường. Như đã nói chúng ta sẽ tiếp tục phát triển ứng dụng và cung cấp các bí quyết cùng với các loại thích hợp graphene cho khách hàng.

Hỏi: T6E đã giúp công ty phát triển tăng cường graphene pin. Bất kỳ thông tin Cập Nhật về các sản phẩm như vậy? Khi chúng ta nên mong đợi để xem những pin trên thị trường? Quan điểm của bạn trên các thông báo tại graphene-pin từ Trung Quốclà gì?

Công nghệ vật liệu thứ sáu yếu tố (Changzhou) có nguyên mẫu của vật liệu graphene cho pin, hiện đang được thử nghiệm bởi các khách hàng khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng các khách hàng sẽ ra mắt sản phẩm của họ trong năm 2017. Có tại Trung Quốc pin lớn nhất sản xuất công nghiệp trên toàn thế giới với các hoạt động mạnh mẽ của R & D những thông báo không phải là một sự ngạc nhiên cho chúng tôi. Họ là nghiêm trọng.

Hỏi: T6E gần đây đưa ra một văn phòng châu Âu. Những gì bạn có thể nói cho chúng tôi về hoạt động mà? T6E của kế hoạch để tiếp cận khách hàng toàn cầu graphen là gì?

Công nghiệp hóa chất ở vùng EMEA là đi đầu trong phát triển mới trong tài liệu và khoa học đời sống với rất nhiều ẩn thế giới vô địch. Nhiệm vụ của văn phòng châu Âu lần thứ sáu yếu tố là để thiết lập mối quan hệ kinh doanh và bán hàng với những nhà vô địch. Văn phòng châu Âu là bước đầu tiên để thiết lập một trên toàn thế giới kinh doanh và phân phối trong các năm tiếp theo.

Cảm ơn bạn Bernhard, chúc may mắn cho cả bạn và các yếu tố thứ sáu!